Tiểu Sử Ziyad Al Sahafi – Cầu Thủ AI-Ittihad Và Đội Tuyển Ả Rập

Ziyad Al Sahafi là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Al-Ittihad và đội tuyển Ả Rập Saudi. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và tiểu sử Ziyad Al Sahafi giành cho các bạn thích xem trực tiếp bóng đá đều được đề cập trong bài viết này. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với mọi người, đặc biệt là những ai chưa biết anh ấy là ai.

Tiểu sử Ziyad Al Sahafi

Ziyad Al Sahafi tên thật là Ziyad Al Sahafi. Sahafi là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Ziyad Al Sahafi sinh ra và lớn lên ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Jeddah, Ả Rập Saudi và anh ấy là công dân Ả Rập Xê Út. Ziyad Al Sahafi theo đạo Hồi. Người chơi này có bằng tốt nghiệp cập nhật di chúc. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Ziyad Al Sahafi
Tên nick sahafi
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Jeddah. Ả Rập Saudi
Quê hương Jeddah. Ả Rập Saudi

Tuổi của Ziyad Al Sahafi

Ziyad Al Sahafi được sinh ra khi nào? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Một số nguồn tin cho rằng Ziyad Al Sahafi sinh ngày 17/10/1994. Ziyad Al Sahafi năm nay 27 tuổi. Nơi sinh của anh là Jeddah, Ả Rập Saudi.

Sinh nhật Ngày 17 tháng 10 năm 1994
Tuổi 27 năm
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Sự cân bằng

Chiều cao và cân nặng của Ziyad Al Sahafi

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Ziyad Al Sahafi cao 1,85 m và nặng 73 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt màu nâu của cô ấy. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,85M
Cân nặng 73Kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân của Ziyad Al Sahafi

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Ziyad Al Sahafi. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật
Mẹ Sẽ cập nhật
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật

Trình độ học vấn của Ziyad Al Sahafi

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Thông tin về quá trình đào tạo Ziyad Al Sahafi sẽ được rút ra từ đây.

Trường học Sẽ cập nhật
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật

Cuộc đời nghề nghiệp và tranh cãi của Ziyad Al Sahafi

Cuộc đời nghề nghiệp của Ziyad Al Sahafi được đưa vào đây. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Năm 2017, Ziyad Al Sahafi có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là hậu vệ của đội. Số 4 là số áo của Ziyad Al Sahafi. Ziyad Al Sahafi đã thực hiện bản cập nhật Will. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang đại diện cho Al-Ittihad.

Công dân Ả Rập Saudi
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Năm 2017
Chức vụ Hậu vệ
áo đấu 4
Câu lạc bộ hiện tại Al-Ittihad
Ex_Club Sẽ cập nhật

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Ziyad Al Sahafi sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Ziyad Al Sahafi có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển có khả năng được Saudi lựa chọn huấn luyện viên cho World Cup, vừa được ra mắt.

Thông tin về tiền lương và giá trị ròng của Ziyad Al Sahafi

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Ziyad Al Sahafi, thì phần này là dành cho bạn. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Ziyad Al Sahafi là khoảng 1 triệu đến 5 triệu USD.

Giá trị ròng 1 triệu USD – 5 triệu USD
Gây tranh cãi Không có sẵn

Trên đây là tất cả thông tin về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và tiểu sử Ziyad Al Sahafi mà chúng tôi tổng hợp được từ xoilactv. Hi vọng các bạn sẽ thích bài viết này, hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé !

Bài viết liên quan