Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Amal Bounahra – Tay Chơi Poker Tài Năng Người Mỹ

Amal Bounahra là một tay chơi bài poker người Mỹ và là một bà mẹ toàn thời gian, đến từ Ft. Lauderdale, một thành phố trên bờ biển phía đông nam Florida. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy cùng khám phá tiểu sử tay cờ bạc Amal Bounahra và sự nghiệp, cuộc sống của cô nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Amal Bounahra

Amal rất nổi tiếng trong cộng đồng poker cô là vợ của nhà vô địch WSOP chuyên nghiệp poker nổi tiếng. Tuy nhiên, cô không học về poker từ Esfandiari. Đó là chuyện gia đình đối với cô ấy. Sự thật của vấn đề là cha của Amal, Badih “Bob” Bounahra, cũng là một người chơi bài poker. Vì vậy chúng ta có thể nói rằng poker đang chảy trong huyết quản của Amal.​

Amal và Antonio bắt đầu hẹn hò và sau đó chuyển đến Las Vegas. Họ kết hôn vào năm 2014 và vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Người ta biết rất ít về Amal Bounahra, khi cô gái, cũng như người chồng xuất sắc của mình, cố gắng giữ bí mật về cuộc sống cá nhân.

photos, interesting facts and net worth

Thành tích poker của Amal Bounahra

Mặt khác, Amal không thể che giấu thành tích chơi poker của mình và cô ấy có điều gì đó để khoe khoang. Cô gái tham gia World Serious of Poker khá thường xuyên.

ITM đầu tiên của cô là vào tháng 6 năm 2013, khi Amal Bounahra giành vị trí thứ 237 trong $1 500 No Limit Hold’em WSOP 2013 (Sự kiện #40). Khoản thanh toán của cô lên tới $ 2 625.

Tin tức tổng hợp của những người đang tìm hiểu hướng dẫn chơi GO88 cho biết, năm 2018 Amal đã giành được 19.900 USD trong Sự kiện chính WSOP trị giá 10.000 USD, kết thúc ở vị trí thứ 728. Đó là một kết quả xuất sắc khi giải đấu có 7 874 bài dự thi. Xin lưu ý thêm, đây là khoản tiền mặt trực tiếp tốt nhất hiện tại của cô ấy.

Một năm sau, tức năm 2019, cô gái thử vận ​​may tại giải WPT LA Poker Classic. Do đó, khi tham gia Sự kiện chính NLH trị giá 10.000 đô la, cô ấy đã giành vị trí thứ 58 với số tiền thưởng là 18.850 đô la.

photos, interesting facts and net worth

Sự thật thú vị về Amal Bounahra

  • Bounahra và Esfandiari là cha mẹ hạnh phúc của hai đứa trẻ (bé trai).
  • Cha cô sở hữu một phòng chơi bài ở Thành phố Belize (Belize) tại Khách sạn & Sòng bạc Princess.
  • Năm 2017, Amal và Antonio mua một biệt thự tuyệt đẹp trị giá 3,4 triệu USD ở Venice, khu vực phía tây Los Angeles, California.
  • Năm 2020, hai vợ chồng chuyển đến một ngôi nhà đắt tiền hơn. Đối với biệt thự sang trọng rộng 6.000 feet vuông (5 phòng ngủ và 6 phòng tắm), họ đã trả 5,3 triệu USD. Vị trí vẫn giữ nguyên – Venice.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử tay cờ bạc Amal Bounahra và sự nghiệp của cô. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

Bài viết liên quan