Tiểu Sử Przemyslaw Placheta – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Ba Lan

Przemyslaw Placheta là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Birmingham City và đội tuyển quốc gia Ba Lan. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Cùng Bongdalu khám phá tiểu sử Przemyslaw Placheta cùng với sự nghiệp và đời tư của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Przemyslaw Placheta

Przemyslaw Placheta sinh ra ở đâu?

Przemyslaw Placheta là tên đầy đủ của Przemyslaw Placheta. Biệt danh của anh ấy là Przemyslaw, anh ấy thuộc một gia đình thanh lịch. Przemyslaw Placheta lớn lên ở Łowicz, Ba Lan. Anh hiện cư trú tại Łowicz, Ba Lan và có quốc tịch Ba Lan. Kitô giáo là tôn giáo của Przemyslaw Placheta. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Mảng bám Przemyslaw
Tên nick Salad Przemy
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Lowicz, Ba Lan
Quê hương Lowicz, Ba Lan

Przemyslaw Placheta bao nhiêu tuổi?

Przemyslaw Placheta bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Przemyslaw Placheta sinh ngày 23/3/1998. Przemyslaw Placheta năm nay 26 tuổi. Ông sinh ra ở Łowicz, Ba Lan.

Sinh nhật Ngày 23 tháng 3 năm 1998
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao và cân nặng của Przemyslaw Plaquecheta

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Przemyslaw Placheta cao 1,78 m và nặng 71 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Tóc cô ấy màu nâu nhạt và mắt cô ấy màu đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m78
Cân nặng 71kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu nhạt

Trình độ học vấn của Przemyslaw Plaquecheta

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Một lượng lớn người kiểm tra trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Przemyslaw Placheta được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Przemyslaw Placheta

Cuộc đời nghề nghiệp của Przemyslaw Placheta được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Przemyslaw Placheta trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Vào tháng 11 năm 2020 trong trận gặp Ukraine, Przemyslaw Placheta có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh là một tiền vệ. Anh thi đấu với số áo 17. Przemyslaw Placheta trước đây từng là cầu thủ cho Sonnenhof Großaspach, Pogoń Siedlce, Podbeskidzie, Śląsk Wrocław, Norwich City. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Birmingham City.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Przemyslaw Placheta sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Przemyslaw Placheta có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Ba Lan lựa chọn cho World Cup vừa được công bố.

Tiền lương và giá trị ròng của Przemyslaw Placheta

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Przemyslaw Placheta. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Przemyslaw Placheta

Tình trạng hôn nhân của Przemyslaw Placheta là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Przemyslaw Placheta cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi Kết quả bóng đá hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Bài viết liên quan