Tiểu Sử Mehdi Torabi – Cầu Thủ Nổi Tiếng Hiện Nay Của Bóng Đá Iran

Cầu thủ bóng đá Mehdi Torabi là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Persepolis và Iran. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Hãy cùng OKVIP tìm hiểu về tiểu sử Mehdi Torabi qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Mehdi Torabi

Mehdi Torabi Reaches Agreement with Al-Arabi

Mehdi Torabi là tên thật của Mehdi Torabi. Mehdi là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Mehdi Torabi lớn lên ở Karaj, Iran. Anh có quốc tịch Iran và hiện đang sống ở Karaj, Iran. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Mehdi Torabi. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Mehdi Torabi

Mehdi Torabi bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Một số nguồn tin cho rằng Mehdi Torabi sinh ngày 10/9/1994. Hiện tại, Mehdi Torabi 27 tuổi. Nơi sinh của anh là Karaj, Iran.

Chiều cao và cân nặng của Mehdi Torabi

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Mehdi Torabi nặng 71 kg và cao 1,85 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Đôi mắt của anh ấy có màu NÂU NHẸ và mái tóc của anh ấy có màu ĐEN.

Sự nghiệp của Mehdi Torabi

Mehdi Torabi | Perspolis | Iran Pro League 2019/20 - YouTube

Cuộc đời nghề nghiệp của Mehdi Torabi sẽ được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về nền tảng chuyên môn của Mehdi Torabi trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo như tổng hợp từ OKVIP 18 chia sẻ thì gặp Uzbekistan trong trận giao hữu vào ngày 11 tháng 6 năm 2015, Mehdi Torabi có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một tiền vệ. Anh thi đấu với số áo 16. Mehdi Torabi trước đây là cầu thủ của Al-Arabi. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Persepolis.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Mehdi Torabi sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Iran vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Mehdi Torabi có cơ hội đại diện cho đất nước của anh ấy ở đó.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Mehdi Torabi

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Mehdi Torabi cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Mehdi Torabi

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Mehdi Torabi. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Mehdi Torabi có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Persepolis winger Mehdi Torabi a doubt for Al Sadd match - Tehran Times

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Mehdi Torabi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ấy bằng cách đọc thông tin ở trên. Vui lòng sử dụng phần nhận xét để cho chúng tôi biết nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn thêm nhiều tiểu sử người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

Bài viết liên quan