Tiểu Sử Cầu Thủ Sami Al-Najei – Tiền Vệ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Ả Rập Xê Út

Sami Al-Najei là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Xê Út chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Ả Rập Xê Út Al Nassr và đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út. Hãy cùng socolive tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Sami Al-Najei trong các đoạn sau.

Sami Al-Najei 2023 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Vợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Sami Al-Najei

Sami Al-Najei là một cầu thủ bóng đá trẻ có sự nghiệp đóng góp đáng kể vào giá trị tài sản ròng 5 triệu bảng của anh tính đến năm 2023. Theo Transfermarkt, giá trị thị trường của anh hiện được định giá là 1,50 triệu euro. Tuy nhiên, anh vẫn cần phải khẳng định mình ở Saudi League để nâng cao giá trị thị trường của mình. Thông tin về mức lương hiện tại của anh ấy hiện không có sẵn.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Sami Al-Najei

Al-Najei gia nhập đội một của câu lạc bộ bóng đá al-nassr vào năm 2016. Anh ra mắt vào ngày 8 tháng 5 năm 2016 với tư cách là người thay thế và ghi bàn thắng đầu tiên. Chỉ 5 ngày sau, anh chơi trận thứ hai với Al-Shabab. Vào ngày 20 tháng 10 năm 2016, Al-Najei chơi trận đầu tiên trong mùa giải và nhận thẻ vàng.

Anh ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải vào ngày 21 tháng 12 năm 2016 vào lưới Al-Fateh ở phút thứ 53. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2017, anh chơi trận đầu tiên đá chính trước Ettifaq FC. Anh nhận thẻ vàng thứ hai vào ngày 14 tháng 3 năm 2017 trong trận đấu với Al-Raed.

Sự nghiệp quốc tế của Sami Al-Najei

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2017, Al-Najei ra mắt trong trận giao hữu trước Campuchia, vào sân thay người ở phút 76. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 7-2 nghiêng về Saudi Arabia. Anh ấy là một phần của đội tuyển Ả Rập Saudi tham dự FIFA World Cup 2022 và có trận ra mắt trước Ba Lan trong trận đấu thứ hai của vòng bảng vào ngày 26 tháng 11 năm 2022. Anh ấy chơi trong 45 phút và trận đấu kết thúc với thất bại 0-0 cho Saudis .

Gia đình Sami Al-Najei

Al-Najei sinh ngày 7 tháng 2 năm 1997 tại Jizan, Ả Rập Saudi. Tên của cha mẹ anh không được công khai nhưng được biết rằng họ đã làm việc chăm chỉ để hỗ trợ khát vọng trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của anh. Hiện tại, không có thêm thông tin nào về gia đình anh được tiết lộ.

Bạn gái của Sami Al-Najei

Al-Najei là một người thích tránh xa sự chú ý của giới truyền thông. Anh ấy không phải là người được chú ý và chưa từng bị bắt gặp hẹn hò với ai. Theo thông tin, cầu thủ này hiện đang độc thân và tập trung vào sự nghiệp vận động viên chuyên nghiệp.

Sami Al-Najei 2023 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Vợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Anh ấy thích dành thời gian trên sân hơn là tham gia các cuộc họp, cống hiến hết mình để hoàn thiện các kỹ năng và tay nghề của mình. Sự cống hiến và tập trung này chắc chắn đã góp phần vào thành công của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và khiến anh ấy trở thành tài sản quý giá cho đội của mình.

Các nhà tài trợ và ủng hộ Sami Al-Najei

Al-Najei chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Sami Al-Najei

Người ta chưa thấy Sami Al-Najei lái ô tô trên đường phố. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Al-Najei vẫn chưa xăm hình lên da mình.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Sami Al-Najei mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan