Tiểu Sử Cầu Thủ Mads Bech Sørensen – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Đan Mạch

Mads Bech Sørensen là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch, chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Eredivisie Groningen dưới dạng cho mượn từ câu lạc bộ Premier League Brentford. Hãy cùng kênh xoilactv tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Mads Bech Sørensen qua bài viết dưới đây

Mads Bech Sørensen 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Mads Bech Sørensen

Mads là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 312.000 bảng vào năm 2022. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt định giá là 4,00 triệu euro.

Anh hiện kiếm được mức lương 208.000 bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Eredivisie Groningen. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Mads Bech Sørensen

Mads bắt đầu sự nghiệp của mình với Ostbirk IF và sau đó gia nhập AC Horsens vào năm 2011, nơi anh được thăng cấp lên đội cấp cao vào năm 2015. Anh có trận ra mắt chuyên nghiệp cho câu lạc bộ trước HB Koge vào ngày 3 tháng 5 năm 2015 và trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1. vẽ tranh. Anh ấy đã ký gia hạn hợp đồng hai năm với câu lạc bộ vào ngày 9 tháng 6 năm 2015.

Anh gia nhập Brentford vào ngày 31 tháng 7 năm 2017 với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ theo hợp đồng 4 năm. Anh có trận ra mắt trước Southend United vào ngày 14 tháng 8 năm 2018 và trận đấu kết thúc với chiến thắng 4–2. Anh được cho AFC Wimbledon mượn vào năm 2020 đến hết mùa giải 2019/20.

Anh trở lại câu lạc bộ và trở thành cầu thủ thường xuyên của câu lạc bộ vào mùa giải 2021/22 và mùa giải tiếp theo anh được cho Nice mượn trong một mùa giải. Anh ấy ra sân trong 2 trận giao hữu câu lạc bộ nhưng không thể ra mắt chính thức, điều này khiến anh ấy phải trở lại Brentford vào tháng 1 năm 2023. Anh ấy được cho câu lạc bộ Hà Lan Groningen mượn vào tháng 1 năm 2023 cho đến cuối mùa giải.

Sự nghiệp quốc tế của Mads Bech Sørensen

Theo như thông tin từ kênh trực tiếp bóng đá xoilac chia sẻ thì Mads từng đại diện cho đội trẻ Đan Mạch ở cấp quốc gia. Anh được đưa vào đội U18 Đan Mạch và được bầu làm đội trưởng. Anh có 2 lần ra sân cho đội vào tháng 9 năm 2016 và ghi một bàn thắng vào lưới U18 Belarus. Anh được đưa vào đội U19 và có 13 lần ra sân.

Mads Bech Sørensen 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Anh là thành viên của đội U21 lọt vào trận chung kết vòng loại Giải vô địch U21 châu Âu 2021. Anh lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia cho các trận đấu tại Nations League 2022/23 vào tháng 6 năm 2022 và sau đó bị loại khỏi đội tuyển. danh sách 26 người cuối cùng.

Gia đình Mads Bech Sørensen

Mads sinh ngày 7 tháng 1 năm 1999 tại Horsens, Đan Mạch. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Mads Bech Sørensen

Mads hiện đang hẹn hò với Astrid Nikolajsen. Điều này được thể hiện rõ qua những bức ảnh được cầu thủ này chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình. Không có thêm thông tin chi tiết có sẵn.

Mads Bech Sørensen 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Nhà tài trợ và chứng thực Mads Bech Sørensen

Người ta chưa thấy trung vệ này xác nhận bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Mads Bech Sørensen

Mads chưa bị phát hiện lái ô tô, nhưng người chơi chắc chắn có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để lái xe vòng quanh cùng gia đình và bạn bè. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Mads Bech Sørensen mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin này hy vọng sẻ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan