Tiểu Sử Cầu Thủ Finley Back – Cầu Thủ Trẻ Đầy Triển Vọng Của Bóng Đá Anh

Finley Back là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Premier League Nottingham Forest. Hãy cùng xoilac tv tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Finley Back qua bài viết dưới đây

Finley Back 2023 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Finley Back

Finley Back là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 5 triệu USD vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 không có sẵn trên internet. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương ước tính dưới một triệu bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Anh Nottingham Forest. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ Finley Back

Back bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ năm 8 tuổi, gia nhập học viện của Nottingham Forest. Bằng sự chăm chỉ và cống hiến của mình, anh ấy đã có thể ký được hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ vào tháng 10 năm 2019 sau khi gây ấn tượng với đội dưới 18 tuổi của câu lạc bộ. Back tiếp tục chứng tỏ mình là tài sản quý giá của đội, dẫn đến việc anh được gia hạn hợp đồng vào tháng 7 năm 2021.

Back ra mắt chuyên nghiệp cho Nottingham Forest vào tháng 8 năm 2021, bắt đầu trong trận đấu tại EFL Cup với Bradford City. Anh ấy nhanh chóng tiếp nối điều đó với trận ra mắt giải đấu trước Blackburn Rovers vào tuần sau.

Bất chấp khởi đầu đầy hứa hẹn với Nottingham Forest, Back đã được trao cơ hội tích lũy kinh nghiệm thi đấu khi gia nhập câu lạc bộ EFL League Two Carlisle United theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải vào tháng 7 năm 2022.

Sự nghiệp quốc tế của Finley

Finley Back

Theo như thông tin từ trang xoilac2.org chia sẻ thì Fin chưa từng đại diện cho đội tuyển bóng đá Anh ở cấp quốc gia, ở cấp cơ sở hoặc cấp cao. Anh ấy còn trẻ và vẫn cần phát triển và chứng minh rằng mình có một tương lai đầy hứa hẹn trong thế giới bóng đá.

Gia đình Finley

Finley Back sinh ngày 25 tháng 9 năm 2002 tại Anh. Tên của cha mẹ anh không được biết. Rất khó để anh ấy bước vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Finley Back 2023 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Bạn gái của Finley Back – Paige Turley

Finley Back đang có mối quan hệ với Paige Turley. Cặp đôi có vẻ rất hạnh phúc bên nhau và Finley đã xăm tên bạn gái lên tay phải.

Nhà tài trợ và chứng thực của Finley

Finley Back chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm Finley Back

Finley Back chưa bị phát hiện lái ô tô trên đường phố nước Anh. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Finley Back đã xăm hình tên bạn gái lên da của mình.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Finley Back mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan