Tiểu Sử Agustin Canobbio – Cầu Thủ Tài Năng Của Tuyển Uruguay

Agustin Canobbio là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Uruguay và Athletico Paranaense. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Thông qua bài viết này của Xoilac net, bạn sẽ biết mọi thứ về Tiểu sử Agustin Canobbio, Giá trị ròng, Tuổi, Mức lương, Sự nghiệp và hơn thế nữa. Những người chưa quen với anh ta sẽ nhận được mọi thông tin từ đây.

Tiểu sử của Agustin Canobbio

Thông tin tổng hợp từ Xôi Lạc TV thì Agustin Canobbio là tên đầy đủ của Agustin Canobbio. Biệt danh của anh ấy là Agustin, Anh ấy xuất thân từ một gia đình hiền lành. Agustin Canobbio sinh ra và lớn lên ở Montevideo, Uruguay. Anh ấy có quốc tịch Uruguay và hiện đang sống ở Montevideo, Uruguay. Agustin Canobbio đi theo Christian.

Tên Agustin Canobbio
Tên nick Agustin
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Montevideo, Uruguay
Quê hương Montevideo, Uruguay

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Agustin Canobbio

Agustin Canobbio bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến sinh nở trong bảng bên dưới. Vào ngày 1 tháng 10 năm 1998, Agustin Canobbio ra đời. Agustin Canobbio năm nay 24 tuổi. Anh sinh ra ở Montevideo, Uruguay.

Sinh nhật Ngày 1 tháng 10 năm 1998
Tuổi 24
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Biểu tượng hoàng đạo Thiên Bình

Chiều cao và cân nặng của Agustin Canobbio

Theo tổng hợp tin tức từ trang Xoi Lac TV thì Agustin Canobbio nặng khoảng 72 kg và cao 1,76 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Tóc và màu đen.

Chiều cao 1,76 m
Cân nặng 72 kg
Mắt Đen
Tóc

Agustin Canobbio và tình trạng hôn nhân

Tình trạng hôn nhân của Agustin Canobbio là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Hãy xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Agustin Canobbio

Đây là nơi bao gồm cả cuộc đời làm việc của Agustin Canobbio. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng vì chơi bóng đá. Agustin Canobbio ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 27 tháng 1 năm 2022 trong trận gặp Paraguay.

Anh ấy là tiền đạo cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số 9 là số áo của Agustin Canobbio. Agustin Canobbio trước đây từng chơi cho Fénix, Peñarol. Nhưng hiện tại, anh đang chơi cho Athletico Paranaense.

Công dân Uruguay
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 27 tháng 1 năm 2022 Vs Paraguay
Chức vụ Phía trước
áo đấu 9
Câu lạc bộ hiện tại Điền kinh Paranaense
Ex_Club Fénix, Peñarol

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Qatar và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Agustin Canobbio sẽ thi đấu ở FIFA World Cup 2022.

Theo chuyên gia phân tích ket qua bong da thế giới thì Agustin Canobbio có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Uruguay, điều này đã được HLV Uruguay chính thức công bố.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Agustin Canobbio cùng các tin tức liên quan để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn.

Bài viết liên quan