Robin Quaison Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Thụy Điển

Robin Quaison là cầu thủ bóng đá trẻ người Thụy Điển rất nổi tiếng. Robin Quaison hiện chơi bóng ở vị trí tiền đạo cho đội Al-Ettifaq. Và anh cũng đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Điển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Robin Quaison là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Robin Quaison, dall'anonimato al Palermo ai goal al Mainz | Goal.com Italia

Tiểu sử của Robin Quaison

Robin Quaison sinh ngày 9 tháng 10 năm 1993 tại Stockholm, Thụy Điển. Điều đó khiến cô 28 tuổi tính đến năm 2023. Không có nhiều thông tin liên quan đến tên và nghề nghiệp của cha mẹ và anh chị em của cô.

Ông có quốc tịch Thụy Điển và theo đạo Cơ đốc. Ngoài ra, anh ta thuộc dân tộc da trắng. Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo của anh ấy là.

Sự nghiệp Robin Quaison

Về chuyên môn, Robin Quaison là một cầu thủ bóng đá. Hiện nay anh chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Ả Rập Xê Út tên là Al-Ettifaq. Nói về sự nghiệp ban đầu của mình, anh rất yêu thích bóng đá từ khi còn trẻ và mong muốn có một sự nghiệp tốt đẹp. Anh gia nhập AIK lần đầu tiên vào năm 1997. Nhưng anh chơi trận đầu tiên vào ngày 1 tháng 4 năm 2012 khi vào sân thay người trước Mjallby.

Robin Quaison - Tiểu sử, Sự nghiệp, Độc thân, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Sự kiện

Tương tự như vậy, câu lạc bộ đã ra mắt Europa League tại Naples vào ngày 20 tháng 9 năm 2012. Sau sự nghiệp, anh gia nhập Palermo vào tháng 7 năm 2014 và ký hợp đồng 3 năm với Serie A.

Sau đó, anh gia nhập Mainz 05 theo hợp đồng 4,5 năm với Bundesliga. Anh đã ghi hat-trick đầu tiên trong sự nghiệp cho câu lạc bộ này vào lưới Werder Bremen. Ngoài ra, anh còn ký hợp đồng với câu lạc bộ Al Ettifaq vào tháng 7 năm 2021 và với Saudi Pro League.

Ngoài ra, Robin Quaison cũng đã có trận ra mắt quốc tế với đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Anh đại diện cho đội ở cấp độ U19 và U21 nhỏ. Anh ấy tiếp tục khoác áo đội tuyển quốc gia từ năm 2013. Anh ấy đã chơi khoảng 42 trận và ghi được 12 bàn thắng.

Giá trị ròng Robin Quaison

Robin Quaison sống một cuộc sống thoải mái bên gia đình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà anh có được qua công việc của mình cho đến ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 45 triệu USD vào năm 2022.

Tình trạng hôn nhân của Robin Quaison

Hãy chuyển sang chuyện tình yêu và cuộc sống riêng tư của Robin Quaison, anh ấy chưa kết hôn. Không có báo cáo nào xác nhận mối quan hệ của cô với bất kỳ người nào khác cho đến ngày hôm nay. Anh ta không có con bằng cách khác. Trong khi anh ấy thành thật về việc lựa chọn thể loại. Và anh cũng chưa có sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Robin Quaison - Tiểu sử, Sự nghiệp, Độc thân, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Sự kiện

Trên đây là những thông tin về Robin Quaison là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da truc tiep trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan