M’Bala Nzola Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Angola

M’Bala Nzola là một cầu thủ bóng đá người Angola nổi tiếng và là một tiền đạo. M’Bala Nzola hiện đang đại diện cho câu lạc bộ Fiorentina ở Serie A và đội tuyển quốc gia Angola. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu M’Bala Nzola là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Tiểu sử của M’Bala Nzola

M'Bala Nzola - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

M’Bala Nzola, vận động viên bóng đá, sinh ra ở Buco-Zau, Angola vào ngày 18 tháng 8 năm 1996. Anh hiện 27 tuổi . Tên đầy đủ của anh ấy là M’Bala Nzola và biệt danh của anh ấy không rõ.

Không có thông tin nào về cha, mẹ hoặc anh chị em của anh ấy được tìm thấy trên bất kỳ trang web nào hoặc trong các cuộc phỏng vấn. Ngày nay, anh đã đạt được thành công đáng kể trong lĩnh vực của mình nhờ sự động viên và hỗ trợ từ gia đình.

Tuổi thơ của Nzola có lẽ gắn liền với việc chơi bóng đá với bạn bè, rèn luyện kỹ năng và mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Niềm đam mê thể thao đã khiến anh tham gia vào các học viện. Anh ấy có quốc tịch Angola và cung hoàng đạo của anh ấy là Leo. Tuy nhiên, tôn giáo và dân tộc của ông cũng không được biết đến.

Sự nghiệp của M’Bala Nzola

M'Bala Nzola chiamato in nazionale (FOTO) - Calcio Spezia

Anh ấy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Angola, chơi ở vị trí tiền đạo. Sự nghiệp của anh thành hình khi anh ra mắt chuyên nghiệp với Académica de Coimbra trong trận đấu Taça da Liga 2014–15 gặp FC Porto vào ngày 28 tháng 1 năm 2015, nơi anh thể hiện ấn tượng đầu tiên về tiềm năng bóng đá của mình.

Vào tháng 8 năm 2016, anh có động thái quan trọng là gia nhập câu lạc bộ Lega Pro Virtus Francavilla Calcio. Tác động của anh ấy rất đáng chú ý và anh ấy đóng vai trò then chốt trong việc giúp Virtus Francavilla Calcio lọt vào vòng play-off thăng hạng Lega Pro. Thành tích này mở ra những cơ hội mới cho anh và ngày 7/8/2017, anh ký hợp đồng 4 năm với Carpi FC 1909, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh.

Trong mùa giải 2018-19, anh ký hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải với câu lạc bộ Serie C Trapani. Những đóng góp của anh ấy đã chứng tỏ là quan trọng khi Trapani được thăng hạng lên Serie B sau hai năm ở Serie C. Trong vài năm tiếp theo, anh ấy tiếp tục leo lên hàng ngũ bóng đá Ý, gia nhập câu lạc bộ Serie B Spezia theo dạng cho mượn kèm theo quyền mua vào tháng 1 năm 2020. Cuối cùng, vào ngày 7 tháng 10 năm 2020, anh ký hợp đồng 3 năm với Spezia.

Sự cống hiến và kỹ năng của anh ấy đã được thể hiện rõ trong thời gian ở Spezia, khi anh ấy có một số lần ra sân ấn tượng ở Serie A. Thành tích của anh ấy không được chú ý và vào ngày 9 tháng 8 năm 2023, anh ấy chuyển sang một chương mới khi gia nhập câu lạc bộ từ Serie A Fiorentina , thể hiện tài năng và sự trưởng thành của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Trên bình diện quốc tế, mặc dù sinh ra ở Angola và lớn lên ở Pháp nhưng anh vẫn bày tỏ mong muốn được đại diện cho Angola. Vào tháng 3 năm 2021, anh lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia Angola, Palancas Negras. Sau đó, vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, anh có trận ra mắt trong trận đấu vòng loại Cúp bóng đá châu Phi với Gambia.

M'Bala Nzola - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Giá trị ròng của M’Bala Nzola

Giá trị ước tính tài sản ròng của anh ấy là 5,4 triệu đô la và mức lương hàng tháng, hàng tuần và hàng năm của anh ấy vẫn chưa được biết. M’Bala kiếm được giá trị ròng chủ yếu nhờ sự nghiệp bóng đá thành công của mình.

Ngoài ra, ngành thể thao có thể không thể đoán trước được và giá trị tài sản ròng của các cầu thủ có thể dao động đáng kể theo thời gian tùy thuộc vào thành công và nhu cầu công việc của họ.

Tình trạng mối quan hệ của M’Bala Nzola

Trong đời sống cá nhân, anh cố gắng giữ kín và không cung cấp nhiều thông tin cho giới truyền thông. Anh ta đang có mối quan hệ với một cô gái xinh đẹp tên là Annabelle Semenou. Họ đã ở bên nhau nhiều năm, thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện, bữa tiệc khác nhau, thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho nhau và chia sẻ những bức ảnh của nhau.

Chuyện tình của họ đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ và nhiều người coi họ là một trong những cặp đôi nổi tiếng đáng yêu nhất. Cùng nhau, họ đối mặt với những niềm vui và thử thách, xây dựng một mối quan hệ bền chặt và yêu thương.

M'Bala Nzola - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Trên đây là những thông tin về M’Bala Nzola là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da truc tiep trên các kênh của Xôi Lạc để có những trải nghiệp thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan