Con Của Kyle Walker Là Ai? Thông Tin Những Đứa Con Của Nam Cầu Thủ

Kyle Walker là một trong những hậu vệ phải được yêu thích nhất thế giới. Gần đây, anh ấy đã trở thành nhà vô địch châu Âu khi câu lạc bộ của anh ấy, Manchester City, vô địch UEFA Champions League vào ngày 20 tháng 6 năm 2023. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực giành được chiếc cúp lớn châu Âu này của câu lạc bộ. Nhưng đó không phải là chủ đề của bài viết này. Chúng ta sẽ nói về những đứa con của Kyle Walker, vì nhiều người hâm mộ cầu thủ này vẫn chưa biết đầy đủ về các con của anh ấy. Cùng tìm hiểu cụ thể Con của Kyle Walker là ai ngay trong bài viết này nhé!

Con của Kyle Walker là ai?

Thống kê thông tin từ 7m.Pe cho biết, Kyle Walker có bốn người con: Roman Walker, Riaan Walker, Reign Walker và Kairo Walker.

Hậu vệ phải của Manchester City có ba người con với vợ, Annie Kilner, người mà anh kết hôn vào năm 2022. Một đứa trẻ được sinh ra từ mối quan hệ ngắn ngủi của Kyle Walker với Lauryn Goodman vào năm 2021. Nghe có vẻ khó hiểu phải không? Bạn có thể muốn đọc về vợ của Kyle Walker hoặc giá trị tài sản ròng của Kyle Walker nếu bạn vẫn chưa hiểu ở cuối bài viết này.

Roman Walker

Roman Walker là con đầu lòng của Kyle Walker và Annie Kilner. Cặp đôi quen nhau đã lâu kể từ khi bắt đầu hẹn hò ngay sau khi tốt nghiệp trung học.

Roman Walker sinh ngày 11 tháng 11 năm 2012 tại Anh. Kyle Walker khi đó vẫn đang chơi cho Tottenham Hotspur. Không có nhiều thông tin về con trai đầu lòng của Kyle Walker và Annie Kilner vì cặp đôi này thích giữ kín thông tin cá nhân của mình. Tuy nhiên, Roman Walker đã được chú ý khi Manchester City đang giành các danh hiệu vào cuối mùa giải. Nó hiện đã được 10 tuổi vào năm 2023.

Riaan Walker

Riaan Walker là con thứ hai của Kyle Walker và Annie Kilner. Anh ấy sinh ngày 16 tháng 1 năm 2016. Anh ấy hiện 7 tuổi vào năm 2023.

Tên và ngày sinh của Riaan Walker được khắc trên đôi bốt cao cấp của Kyle Walker. Cũng giống như anh trai của mình, Riaan không xuất hiện trên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào và chúng hiếm khi được đăng trên tài khoản truyền thông của bố mẹ.

Reign Walker

Reign Walker là con trai thứ ba của Kyle Walker và Annie Kilner. Anh sinh ngày 17 tháng 8 năm 2017. Cũng giống như các anh trai của mình, Reign Walker cũng có tên và ngày sinh được khắc trên ủng của Kyle Walker.

Reign Walker được phát hiện cùng với các anh trai, mẹ và cha của mình khi Manchester City vô địch UEFA Champions League 2023 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Kairo Walker

Kairo Walker sinh vào tháng 4 năm 2021. Anh là người đầu tiên và duy nhất giữa Kyle Walker và Lauryn Goodman. Đây là lúc Kyle Walker vướng vào scandal ngoài mối quan hệ với Annie Kilner.

Không giống như những anh chị em khác của mình, Kairo Walker được nuôi dưỡng bởi mẹ anh, Lauryn Goodman, người có mối quan hệ ngắn ngủi với Kyle Walker. Tên của anh ấy cũng không được khắc trên đôi giày Puma của cha anh ấy.

Tuy nhiên, không giống như những người anh em của mình, Kairo Walker có thể được tìm thấy trên Instagram với tên người dùng Kairowalker. Nó được tạo ra cho anh bởi mẹ anh, Lauryn Goodman.

Một số câu hỏi thường gặp về những đứa con của Kyle Walker

Con của Kyle Walker là ai?

Roman, Riaan, Reign và Kairo Walker.

Mẹ của Kairo Walker là ai?

Lauryn Goodman.

Kyle Walker có bao nhiêu đứa con?

Anh ấy có bốn người con.

Kyle Walker có con gái không?

Không, anh ấy không có.

Vậy là qua bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Con của Kyle Walker là ai cùng với thông tin về những đứa con của anh. Hy vọng rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá hôm nay tại 7M để không bỏ lỡ những thông tin đầy đủ mới nhất nhé!

Bài viết liên quan