Alfonso Gonzalez Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Mexico

Alfonso Gonzalez, cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Mexico, được biết đến với vai trò tiền vệ. Alfonso Gonzalez hiện đang đại diện cho câu lạc bộ Liga MX Monterrey, đồng thời cũng đại diện cho đất nước Mexico của anh ở cấp độ quốc tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Alfonso Gonzalez là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Tiểu sử của Alfonso Gonzalez

Alfonso González Wikipedia, 58% OFF | escolaproarte.com.br

Cầu thủ bóng đá Alfonso sinh ngày 5 tháng 9 năm 1994 tại Reynosa, Tamaulipas, Mexico. Hiện tại anh ấy 28 tuổi . Tên đầy đủ của anh ấy là Arturo Alfonso González González và biệt danh của anh ấy là Alfonso Gonzalez.

Anh là con trai của Luis Enrique González (cha) và Irma González (mẹ). Không có thông tin về anh chị em của anh ấy trên bất kỳ trang web nào. Các thành viên trong gia đình luôn giúp đỡ và động viên anh thành công trong sự nghiệp. Nhờ nỗ lực và làm việc chăm chỉ, anh đã trở thành một trong những người thành công nhất.

Khi còn nhỏ, ban đầu anh chơi bóng chày, nhưng chuyển sang bóng đá sau khi bị gãy tay. Anh lọt vào mắt xanh của Atlas, một câu lạc bộ Mexico, trong quá trình thử việc vào năm 2009 và gia nhập học viện trẻ của họ. Anh đại diện cho Mexico tại FIFA U-17 World Cup 2011 sau khi gây ấn tượng với đội trẻ Atlas. Tuổi thơ của anh đã đặt nền móng cho sự nghiệp thành công của anh với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy có quốc tịch Mexico và cung hoàng đạo của anh ấy là Xử Nữ. Tuy nhiên, tôn giáo của anh ấy là Cơ đốc giáo và không rõ dân tộc của anh ấy.

Sự nghiệp của Alfonso Gonzalez

Alfonso González confía que Monterrey tendrá un buen Mundial de Clubes - Grupo Milenio

Arturo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mexico đã có một sự nghiệp đáng chú ý trong thế giới bóng đá. Trong thời thơ ấu của mình, lần đầu tiên anh chơi bóng chày, môn thể thao phổ biến nhất ở quê hương anh. Tuy nhiên, một chấn thương cánh tay đáng tiếc đã khiến anh phải tập trung vào bóng đá.

Vào tháng 12 năm 2008 và tháng 1 năm 2009, anh đến Mission, Texas, Hoa Kỳ để thử việc cho đội trẻ của Atlas, một câu lạc bộ nổi tiếng của Mexico. Ấn tượng với kỹ năng của anh, các huấn luyện viên đã đánh giá tích cực cho anh và năm 2009 anh gia nhập học viện trẻ Atlas.

Sau hai năm trau dồi kỹ năng ở học viện trẻ, tài năng và màn trình diễn của anh đã thu hút sự chú ý của các tuyển thủ đội tuyển quốc gia Mexico. Sau đó anh được triệu tập để đại diện cho Mexico tại Giải vô địch bóng đá U-17 thế giới 2011.

Màn trình diễn ấn tượng của anh trong suốt giải đấu đã góp phần giúp Mexico giành chức vô địch FIFA U-17 World Cup, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ban đầu của anh.

Sau thành công trên đấu trường quốc tế, anh tiếp tục phát triển như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp với Atlas. Anh có màn ra mắt cấp cao cho Atlas vào ngày 18 tháng 2 năm 2012, vào sân thay người trong trận đấu với Tigres UANL. Qua các mùa giải, anh dần dần khẳng định mình là cầu thủ thường xuyên của Atlas, có những đóng góp đáng kể cho đội.

Năm 2016, anh gia nhập Monterrey, một câu lạc bộ quan trọng khác ở Liga MX. Anh gia nhập Monterrey trước mùa giải 2016-17, đánh dấu một chương mới trong sự nghiệp của anh.

Anh ấy đã đại diện cho Mexico trên trường quốc tế. Và anh đã ra mắt đội tuyển quốc gia cấp cao của Mexico vào năm 2014, tham gia các trận giao hữu.

Alfonso Gonzalez - Tiểu sử, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Sự nghiệp, Sự kiện

Giá trị ròng của Alfonso Gonzalez

Giá trị ước tính tài sản ròng của anh ấy là 5,3 triệu đô la và mức lương hàng tháng, hàng tuần và hàng năm của anh ấy vẫn chưa được biết. Anh ấy kiếm được giá trị ròng chủ yếu thông qua sự nghiệp bóng đá thành công của mình.

Ngoài ra, ngành thể thao có thể không thể đoán trước được và giá trị tài sản ròng của các cầu thủ có thể dao động đáng kể theo thời gian tùy thuộc vào thành công và nhu cầu công việc của họ.

Tình trạng mối quan hệ của Alfonso Gonzalez

Không có thông tin công khai nào về tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy. Có thể anh ấy đang độc thân hoặc đang hẹn hò với ai đó nhưng đã chọn cách giữ kín đời sống cá nhân.

Giống như nhiều người nổi tiếng, anh ấy có thể muốn giữ cuộc sống cá nhân của mình tách biệt khỏi công chúng và có thể chọn tập trung vào sự nghiệp bóng rổ thành công của mình hơn là tích cực theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn vào lúc này.

Alfonso González Wikipedia, 58% OFF | escolaproarte.com.br

Trên đây là những thông tin về Alfonso Gonzalez là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da truc tiep trên các kênh của Xôi Lạc để có những trải nghiệp thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan